Giới thiệu

Về chúng tôi

Công ty TNHH Truyền Thông Đa Phương Tiện Ngộ (Tên Viết Tắt là NGO ENTERTAINMENT) được ra đời vào ngày 16 tháng 9 năm 2014. Ra đời với sứ mệnh phục vụ khách hàng với dịch vụ tốt nhất, và hữu ích nhất, NGO ENTERTAINMENT đã tự lựa chọn cho mình con đường đi lên lấy chất lượng và uy tín hàng đầu. Năm 2014 cũng là năm thương hiệu NGO ENTERTAINMENT chính thức được ra đời.

Là một doanh nghiệp hoạt động trong đa lĩnh vực như: phát hành phim điện ảnh, phim Video, chương trình truyền hình, Truyền thông, Quảng cáo, tổ chức sự kiện, ghi âm, xuất bản âm nhạc, nhiếp ảnh, cung cấp các dịch vụ thiết kế nội thất … Với quy trình làm việc chuyên nghiệp, sáng tạo và năng động.

Trong thời gian sắp tới, Việt Nam tiếp tục tham gia và hội nhập mạnh mẽ với thị trường trên mọi phương diện. NGO ENTERTAINMENT sẽ sát cánh cùng quý khách hàng với phương châm cùng “ chia sẻ ước mơ, chắp cánh bay cao”. Rất nhiều cơ hội, thách thức đang chờ đón chúng ta ở phía trước. Chúng tôi cũng sẽ không ngừng lắng nghe những ý kiến góp ý đầy thiện chí, cũng như những phê bình nghiêm túc để phấn đấu nâng cao chất lượng phục vụ, nâng cao năng lực cạnh tranh, cải tiến quy trình quản lý, và cải thiện chất lượng phục vụ.

NGO ENTERTAINMENT luôn trân trọng giá trị nền tảng cho sự phát triển, đó là các cơ hội được hợp tác với Quý khách hàng. Và không có bất kỳ khó khăn nào có thể ngăn cản chúng tôi mang lại những giá trị tiện ích phù hợp với mong muốn và lợi ích của Quý khách hàng. Chúng tôi tin tưởng rằng với tập thể NGO ENTERTAINMENT đoàn kết, vững mạnh và sự ủng hộ của Quý khách hàng, NGO ENTERTAINMENT chắc chắn sẽ gặt hái được nhiều thành công hơn nữa trong tương lai.

Tầm nhìn - Sứ mệnh - Giá trị
  • Tầm nhìn

Bằng nhiệt huyết, nỗ lực cùng chiến lược kinh doanh - phát triển bền vững, Ngộ Entertianment luôn phấn đấu từng ngày để vươn lên trở thành một Doanh nghiệp hàng đầu Việt Nam và khu vực, hướng đến một thương hiệu đẳng cấp Quốc tế.

Công ty chúng tôi luôn lắng nghe những ý kiến đóng góp, phản hồi của khách hàng để từng bước nâng cao chất lượng dịch vụ, giúp Ngộ Entertainment phát triển ngày một lớn mạnh.

  • Sứ mệnh

Đối với khách hàng: Đề cao tinh thần hợp tác cùng phát triển. Mang lại sự tư vấn tốt nhất và cam kết trở thành “Người đồng hành số 1” của khách hàng. Để đạt được điều này, mỗi nhân viên trong công ty luôn tự ý thức được trách nhiệm của mình, trau dồi những kỹ năng và kinh nghiệm trong suốt quá trình làm việc.

Đối với nhân viên: Xây dựng môi trường làm việc chuyên nghiệp, năng động, sáng tạo và nhân văn; tạo điều kiện thu nhập cao và cơ hội phát triển công bằng cho tất cả nhân viên. Không ngừng học hỏi, trao đổi và chia sẻ kiến thức với nhau.

Đối với xã hội: Hài hòa lợi ích doanh nghiệp với lợi ích xã hội; đóng góp tích cực vào các hoạt động hướng về cộng đồng, thể hiện tinh thần trách nhiệm công dân và niềm tự hào dân tộc.

  • Giá trị cốt lõi

Ngộ Entertainment luôn đặt chữ Tín lên hàng đầu. Chúng tôi coi trọng chữ Tín như chính danh dự của mình và luôn kinh doanh trên nền tảng trung thực.

Chúng tôi cam kết sẽ luôn tận tâm và không có bất kỳ khó khăn nào có thể ngăn cản chúng tôi mang lại những giá trị tiện ích phù hợp với mong muốn và lợi ích của Quý khách hàng.

Với tập thể đoàn kết, vững mạnh và sự ủng hộ của Quý khách hàng, chúng tôi chắc chắn sẽ gặt hái được nhiều thành công hơn nữa trong tương lai.

Sơ đồ tổ chức công ty
so-do-to-chuc-ngo-entertainment
Lĩnh vực hoạt động

Là một doanh nghiệp hoạt động trong đa lĩnh vực như: 

  • Phát hành phim điện ảnh
  • Sản xuất TVC, Video Viral
  • Truyền thông, Quảng cáo, 
  • Tổ chức sự kiện, ghi âm, xuất bản âm nhạc, nhiếp ảnh.
     Với quy trình làm việc chuyên nghiệp, sáng tạo và năng động, chúng tôi cam kết với chất lượng dịch vụ mang lại, quý khách sẽ hài lòng.
Sản phẩm - Dịch Vụ

MARKETING TỔNG QUAN CHO STARTUPS

Chúng tôi cung cấp các giải pháp Marketing trọn gói, hoặc triển khai từng phần trong kế hoạch Marketing của bạn. Chúng tôi là tập hợp các chuyên gia về Marketing truyền thống và Digital Marketing, là những “chiến binh tinh nhuệ” nhất, giúp cho Thương hiệu, Sản phẩm, Dịch vụ của bạn chiến thắng trên thương trường.

THIẾT KẾ VÀ TỔ CHỨC SỰ KIỆN

Chúng tôi lên kế hoạch chi tiết và dự trù kinh phí cho các buổi sự kiện, tổ chức lễ khai trương, khánh thành, tổ chức lễ động thổ, tổ chức họp báo, truyền thông thương hiệu...

HỆ THỐNG NHẬN DẠNG THƯƠNG HIỆU

Hệ thống nhận diện thương hiệu chính là những gì người tiêu dùng nhìn thấy, nghe thấy về thương hiệu ấy trong cuộc sống hàng ngày. Mục tiêu của hệ thống nhận diện thương hiệu không chỉ là tạo sự nhận biết, sự khác biệt, thể hiện cá tính đặc thù doanh nghiệp mà còn nhắm đến việc tác động đến nhận thức, tạo cảm giác về quy mô của doanh nghiệp là lớn, tính chuyên nghiệp là cao của doanh nghiệp đối với khách hàng và công chúng.

TVC / VIDEO QUẢNG CÁO

Với đội ngũ dày dặn kinh nghiệm cộng ý tưởng đột phá, chúng tôi sẽ làm mọi thứ để có được những video, TVC phù hợp nhất với thương hiệu doanh nghiệp.

Ban lãnh đạo
truc-nguyen-sg

NGUYỄN TẤN TRỰC

C.E.O / FOUNDER

46514181_325063348225595_7746024894734794752_n

MẾT NGUYỄN

GIÁM ĐỐC DỰ ÁN

46507543_255568975109501_5053336277114421248_n

HOA KHÔI BẢO NGỌC

GIÁM ĐỐC PHÁT TRIỂN DỰ ÁN

Hình ảnh công ty
Video
Thông tin Liên hệ

CÔNG TY TNHH TRUYỀN THÔNG ĐA PHƯƠNG TIỆN NGỘ

------------------------------------------------------------
Địa chỉ : 174/5/7 Thái Phiên, Phường 8, Quận 11, HCMHotline : 02866821888Email : ngoentertainment@gmail.com